Nhà hàng Bò 7 món Au Pagolac tọa lạc tại số 978 Trần Hưng Đạo tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Với ưu điểm nằm gần khu trung tâm thành phố, và có khuôn viên rộng, thoáng mát.
Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu về không gian của thực khách, nhà hàng Au Pagolac đã tận dụng mọi lợi thế của nhà hàng và thiết kế thêm nhiều không gian với những phong cách khác nhau, nhằm tạo cho quý thực khách thêm sự thoải mái, ấm cúng khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng Bò 7 món.


Điểm đặc trưng nổi bật tại nhà hàng là những món nướng, nên không gian tại sân vườn, cũng như hai khu vực tầng thượng ngoài trời của nhà hàng, tạo cho thực khách vừa thoáng mát, vừa ấm cúng trong những buổi tiệc cho gia đình và bạn bè.

Khu vực sân thượng ngoài trời còn gọi là khu A. Với ưu thế vừa thoáng mát và phong cảnh đẹp nhìn thẳng ra con đường trung tâm Trần Hưng Đạo, thường là nơi được thực khách tại nhà hàng Au Pagolac lựa chọn ưu tiên cho những buổi hẹn hò, buổi tiệc gia đình và bè bạn, với sức chứa khoảng 50 người, khu A cũng mang thêm ưu điểm phù hợp cho những buổi tiệc tùng tại công ty.


Khu vực sân vườn, thoáng mát, thích hợp dành cho thực khách thích barbecue. Với ưu điểm là gần khu sân chơi trẻ em, khu vực sân vườn cũng là nơi có không khí sôi nổi, và đầy ấp tiếng cười của những thực khách nhí, tạo nên sự ấm cúng và vui tươi cùng gia đình và người thân

 Ngoài ra, vào ngày lễ và thứ 7, chủ nhật hàng tuần, tại khu vực sân vườn cũng diễn ra chương trình quà tặng cho các bé thiếu nhi, với những phần quà vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh.Nếu thực khách nào thích không gian yên tĩnh, thoáng mát để trò chuyện thì khu vực tầng thượng khu E rất thích hợp. Không gian mát mẻ, thoải mái dành cho gia đình, công ty và hay những buổi tiệc vui vẻ bên bè bạn.